Các bước để đăng kí dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP HCM  ngày càng được ưa chuộng khi mà nhu cầu chuyển nhà của các gia đình hiện đại ngày một nhiều thêm. Cuộc sống bận rộn lại không có nhiều thời gian lo cho việc chuyển nhà từ A – Z, nhiều gia đình coi dịch vụ chuyển nhà trọn gói như cứu tinh mỗi lần chuyển nhà. Vậy để đăng kí dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng ta cần trải qua những bước nào?

Dịch vụ chuyển nhà ngày được ưa chuộng tại TP HCM

  1. Lựa chọn đơn vị chuyển nhà:

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà được coi là một trong những việc đầu tiên cần nghĩ đến. Việc lựa chọn được đơn vị tốt, uy tín chất lượng mà giá thành lại vừa phải, phù hợp với túi tiền không phải là điều dễ dàng. Thông thường, bạn có thể hỏi kinh nghiệm của bạn bè, người thân, những người đã từng chuyển nhà trước đó để có thể tìm đến những địa chỉ tốt và tin cậy.

  1. Đăng kí dịch vụ:

Để đăng kí dịch vụ chuyển nhà, bạn chỉ cần gọi đến số hotline của đơn vị lập tức sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn bạn từ A-Z. Lưu ý khi đăng kí dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP HCM là hãy hỏi giá cả trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ hay không đồng thời phải kí kết giá cả và hợp đồng với những điều khoản rõ ràng trước khi chuyển nhà.

Việc kí kết hợp đồng và thỏa thuận giá cả cẩn thận trước giúp bạn tránh cảnh tiền mất, tật mang hay bị thu thêm bất cứ phụ phí nào sau này trong quá trình vận chuyển. Thêm một lưu ý nữa là khi đăng kí dịch vụ thường bạn sẽ phải lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau. Mỗi gói dịch vụ lại tương ứng với khối lượng, số lượng đồ đạc bạn muốn chuyển đi.

  1. Hỗ trợ đơn vị chuyển nhà:

Mặc dù nói là chuyển nhà trọn gói, ở một số bước, đơn vị chuyển nhà vẫn rất cần sự hợp tác của bạn. Cụ thể nhất là trong quá trình kiểm kê đồ đạc trong gia đình trước khi chuyển. Nếu bạn là người cẩn thận, những đồ dễ vỡ hay ở các ngăn trên cao như cốc chén bát đĩa hay các loại máy móc, bạn nên bê xuống tầng 1 trước.

Bên cạnh đó cũng cần làm một bản kê khai tất cả những đồ đạc trong gia đình bạn muốn chuyển đi. Việc này sẽ giúp bạn tránh những mất mát không đáng có hay bị thiếu sót mất vật dụng gì trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là những bước để đăng kí dịch vụ chuyển nhà trọn gói cùng các lưu ý đi kèm. Để tìm được một dịch vụ ưng ý với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, gia chủ nên tìm hiểu thông tin kĩ hơn từ nhiều nguồn khác nhau như tham khảo bạn bè hay người thân. Mong rằng với những chia sẻ này các bạn sẽ tìm được dịch vụ chuyển nhà như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*