Các loại băng tải xích phổ biến hiện nay 2

Các loại băng tải xích phổ biến hiện nay

Băng tải xích hiện nay có thể thấy ở nhiều nơi, đặc biệt là trong các nhà máy, các khu chế biến, các khu công nghiệp; Băng tải xích có thể ứng dụng được nhiều việc, đáp ứng nhiều yêu cầu của con người.

Các loại  băng tải xích phổ biến hiện nay là gì? Đặc điểm từ loại như thế nào? Chủ đề này sẽ được tôi chia sẻ trong bài viết này. Mời tất cả mọi người cùng theo dõi.

Thông tin liên quan về băng tải xích

Băng tải xích là một loại thuộc băng tải ( băng chuyền ), băng tải xích cơ bản cũng giống như một số loại băng tải khác. Tuy nhiên băng tải xích có ưu điểm nổi bật riêng.

Các loại băng tải xích phổ biến hiện nay 1

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về thế mạnh của từng loại băng tải thì hãy tìm hiểu kỹ để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Trong băng tải xích được chia làm hai loại, đặc điểm của từng loại được tôi chia sẻ cụ thể ở dưới.

Điểm qua các loại băng tải xích

Băng tải xích phổ biến có thể kể đến băng tải xích nhựa và băng tải xích inox;

Băng tải xích nhựa

Băng tải xích nhựa thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp nhẹ, chủ yếu vận chuyển hàng hóa và sản phẩm đơn giản; 

Các loại băng tải xích phổ biến hiện nay 2

Cách hoạt động là sử dụng dây băng tải xích nhựa để vận chuyển. Dây băng tải xích nhựa có độ bền tốt, khả năng chống ăn mòn tốt, chi phí bảo dưỡng tiết kiệm, sử dụng được lâu hơn;

Các lĩnh vực mà băng tải xích nhựa được ứng dụng nhiều như các ngành vận chuyển hàng đóng gói, vận chuyển các loại đồ hộp, đồ uống;

Băng tải xích inox

Bang tai xich inox có dây băng tải làm bằng inox nên có độ bền tốt, dây inox có khả năng chống gỉ tốt.

Điểm khác giữa băng tải xích nhựa và băng tải xích inox là băng tải xích inox có thể vận chuyển được nhiều vật liệu có trọng lượng lớn.

Các loại băng tải xích phổ biến hiện nay 3

Thiết kế của băng tải xích đơn giản nhưng kế cấu được đảm bảo chắc chắn để thiết bị có thể vận hành ổn định, tăng năng suất lúc cần thiết.

Lĩnh vực ứng dụng băng tải xích inox có thể kể đến ngành công nghiệp thực phẩm, ngành công nghiệp điện tử…

Tôi đã chia sẻ xong về chủ đề các loại băng tải xích phổ biến. Tùy theo công việc mà bạn có thể ứng dụng cho phù hợp. 

Một điều lưu ý nhỏ là việc vận hành ổn định hay không là còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Đến đây, bạn đã tìm cho mình  một đơn vị cung cấp băng tải xích uy tín chưa. 

Các loại băng tải xích phổ biến hiện nay 4

Nếu chưa Băng Tải Tấn Triều là đơn vị tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế và cung cấp băng tải, đây là một địa điểm bạn nên cân nhắc. Các loại băng tải phổ biến Bang tai cao su gan V, băng tải cao su, băng tải nâng hạ đều được cung cấp để phục khách hàng.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của tôi. 

Biên tập bởi Trần Hùng

Bản quyền https://www.artistsgardencoop.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*