Các yếu tố cơ bản tạo nên sự khác biệt giữa các bảng giá dịch vụ SEO

Có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO trên thị trường, cũng chính vì lý do này mà cũng sẽ có sự khác biệt rát lớn giữa các bảng giá dịch vụ SEO. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ đưa ra những cách tính giá phù hợp với yêu cầu của khách hàng, cách triển khai của tổ chức… Vậy đâu là yếu tố mang đến sự khác biệt này?

Yếu tố tạo nên khác biệt của bảng giá dịch vụ seo

Bang bao gia dich vu SEO giữa các công ty SEO đa phần là khác nhau, do đó nhiều khách hàng cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn công ty làm SEO chuyên nghiệp cho mình khi nhận được nhiều bang bao gia dich vu SEO với nhiều mức giá khác nhau. Và dưới đây là 3 yếu tố tạo nên sự khác biệt về bảng giá dịch vụ SEO của các công ty làm SEO website.

Bảng giá dịch vụ SEO có nhiều sự khác biệt giữa các nhà cung cấp
Bảng giá dịch vụ SEO có nhiều sự khác biệt giữa các nhà cung cấp

Mức độ uy tín của công ty SEO trên thị trường

Dịch vụ SEO không phải là một dịch vụ có thể nhìn thấy kết quả ngay khi bắt tay vào triển khai. Thường chúng ta sẽ phải cần từ 3 – 6 tháng mới có thể nhận thấy có sự thay đổi của thứ hạng website trong bảng xếp hạng của Google. Chính vì lý do này mà mức độ uy tín, chuyên nghiệp của một công ty SEO là yếu tố mà các khách hàng quan tâm.

Các đơn vị uy tín thường có bang gia dich vu SEO cao hơn hẳn so với các công ty khác. Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất mà khách hàng nhận được đó chính là kinh nghiệm tốt của họ sẽ đảm bảo cho hợp đồng SEO của bạn được thực hiện đúng tiến độ, từ khóa lên top đúng như cam kết ban đầu. Khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng các phương pháp SEO bẩn làm chết website của mình.

Quy trình và phương pháp thực hiện dịch vụ

 

Phương pháp triển khai dịch vụ cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí
Phương pháp triển khai dịch vụ cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí

Một yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến bảng báo giá SEO tổng thể của các công ty chuyên nghiệp đó chính là phương pháp mà họ áp dụng, quy trình làm việc của họ. Quy trình SEO chuẩn luôn cần nhiều thời gian và công sức đầu tư từ nhà cung cấp. Chính vì thế mà giá của dịch vụ chắc chắn cũng sẽ tăng theo.

Một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình làm việc thường chặt chẽ, có sự phối hợp giữa các bộ phận với nhau. Đồng thời với đó, họ cũng có cách làm việc cực kỳ khoa học, sử dụng các phương pháp SEO mới nhất để đảm bảo tiến độ dự án và sự bền vững của từ khóa sau khi lên top Google.

Có thể nói rằng, bao gia SEO tong the của các đơn vị uy tín thường cao hơn so với các nơi thông thường, nhưng hiệu quả mang lại cho khách hàng lại vô cùng tốt. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều người thường xuyên “chọn mặt gửi vàng” ở các đơn vị SEO uy tín, lâu năm.

Chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ SEO cũng tương tự như các sản phẩm, dịch vụ khác trên thị trường, người dùng luôn mong muốn nhận được những nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, uy tín, đảm bảo, có các chế độ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ nhiệt tình ngay cả khi đã kết thúc dự án.

Báo giá dịch vụ SEO Website gồm những gì?
Báo giá dịch vụ SEO Website gồm những gì?

Một công ty SEO làm tốt những vấn đề này cũng thường có bảng báo giá cao hơn nhiều so với các nơi khác. Tuy nhiên, có thể nói rằng, nếu ngay từ đầu khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp có thương hiệu thì chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm hơn về dịch vụ so với các bên khác.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến bảng báo giá dịch vụ SEO từ các nhà cung cấp khác nhau. Là một khách hàng thông thái, các bạn cũng cần phải có sự đánh giá, xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cũng có thể đánh giá năng lực của bạn thông qua các dự án mà họ đã từng làm. Nhưng, chúng tôi vẫn khuyên rằng, bạn đừng nên quá quan tâm đến bảng giá dịch vụ SEO mà hãy để ý hơn và yếu tố chất lượng, uy tín để có thể đạt được hiệu quả tốt khi sử dụng dịch vụ.

Nếu cần tìm một công ty SEO uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*