Chọn tủ hồ sơ cho các doanh nghiệp có diện tích nhỏ

Tủ hồ sơ là một đồ dùng không thể thiếu trong doanh nghiệp chúng ta. Kệ hồ sơ vừa có công dụng giúp mình lưu trữ hồ sơ vừa có thể trang trí cho văn phòng đẹp hơn. Việc bảo quản hồ sơ là rất quan trọng, chúng ta phải sắp xếp theo thứ tự, ngăn nắp để cho tiện việc tìm kiếm sau này.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách chọn tủ hồ sơ gọn gàng cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hồ sơ nhưng lại không có nhiều diện tích. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn và doanh nghiệp của mình. Và từ nay có thể cất giữ đồ dùng được hợp lý hơn.

Kiểu dáng và kích thước của tủ

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hồ sơ nhưng lại không diện tích để tủ to thì có thể chọn các loại tủ có bề ngang nhỏ nhưng cao, hình chữ nhật. Loại tủ lưu trữ hồ sơ giá rẻ có kiểu dáng giúp chúng ta tiết kiệm được diện tích rất nhiều và hồ sơ cũng có thể được cất giữ nhiều hơn. Đây là lựa chọn cho các doanh nghiệp muốn sử dụng tủ kê nhưng không có nhiều diện tích ở văn phòng.

 

Một gợi ý nữa dành cho các bạn là chúng ta có thể sử dụng loại tủ treo. Loại tủ treo này không hề tốn diện tích, chúng ta lại có thể tận dụng diện tích trên không. Rất tiện lợi, đặc biệt chúng ta có thể sử dụng các loại tủ treo này như một món đồ trang trí vừa đẹp lại vừa tiện dụng.

Tiết kiệm diện tích của văn phòng

Chúng ta có thể tiết kiệm được diện tích của văn phòng bằng cách không sử dụng tủ cá nhân để chỗ cho các tủ đựng hồ sơ. Doanh nghiệp chọn mua các loại bàn có hộc tủ để tận dụng nó làm tủ cá nhân cho nhân viên. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Hoặc không sử dụng tủ mà thay vào đó là dùng kệ. Kệ giấy tờ có thể thiết kế và đo đạc theo yêu cầu của chúng ta. Có thể đặt kệ ở bất kỳ diện tích nào chúng ta muốn. Tuy nhiên khi sử dụng kệ thì chúng ta phải hỗ trợ thêm các bìa đựng hồ sơ để tránh hồ sơ bị bụi bám.

Trên đây là một số gợi ý cho doanh nghiệp lựa chọn tủ đựng hồ sơ. Hoặc các bạn có thể gửi hồ sơ, giấy tờ cần lưu trữ của doanh nghiệp chúng ta đến đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ giá rẻ. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà Vinamoves cung cấp. Với hệ thống an ninh, an toàn và cách quản lý hiệu quả các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm thấy hài lòng với dịch vụ lưu trữ hồ sơ.

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ quận 1 thành phố Hồ Chí Minh?

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES
B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*