Công cụ SEO: Analytics Tools

 

Các công cụ hỗ trợ làm SEO cơ bản

  1. Google Analytics

Là công cụ phân tích phổ biến nhất, Google Analytics luôn là lựa chọn hàng đầu cho các SEOer trong việc phân tích các website. Xem chi tiết hơn tại đây.

  1. Panguin Tool

Công cụ tuyệt vời này cho phép kết nối với tài khoản Google Analytics của bạn để hỗ trợ check các dữ liệu của bạn. Công việc kiểm tra này sẽ cho bạn biết rằng website của bạn có bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật thuật toán của Google hay không, từ đó các bạn có những quyết định đúng đắn để tối ưu website, lên top google.

  1. Piwik

Được biết đến là một trong những giải pháp phân tích trang web đơn giản nhất, Piwik luôn được các Seoer đánh giá là một thay thế tuyệt vời cho Google Analytics.

  1. YouTube Analytics

Youtube Analytics cung cấp cho người dùng những phân tích cụ thể về các video trên YouTube. Những SEOer cần đặc biệt lưu ý công cụ này khi thực hiện SEO Youtube để đạt kết quả tốt nhất.

  1. StatCounter

Khi nhắc tới StatCounter, người ta thường nghĩ ngay tới những đặc điểm nổi bật của công cụ này, chính là miễn phí, nhanh chóng và phân tích giải pháp nhẹ nhàng. Công cụ cho kết quả tương tự Google Analytics, vì thế nếu e ngại công cụ Google vì lý do bảo mật, StatCounter là một sự thay thế hoàn hảo.

Luôn được giới SEO đánh giá là những công cụ phân tích hiệu quả, những công cụ trên đây chắc hẳn sẽ giúp ích các bạn rất nhiều khi thực hiện các dự án SEO.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*