Công cụ SEO: Social Tools

Các Social Tools thường dùng

 1. Bitly

Bitly được biết đến như một công cụ được mọi người sử dụng để rút gọn các  URL, nhưng sức mạnh thật sự của trang này lại là phân tích. Hãy tận dụng thế mạnh này vào các mục tiêu phân tích, kết quả sẽ làm bạn bất ngờ.

 1. Buffer

Là một công cụ có vai trò tối ưu hóa việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến. Buffer hỗ trợ người dùng tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể với khả năng cho phép bạn chia sẻ thông tin vào những thời gian thích hợp để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy và đọc được.

 1. CircleCount

Circle Conunt được sử dụng để xem số người theo dõi bạn tăng theo thời gian như thế nào qua việc phân tích và theo dõi những thông tin bạn đã chia sẻ một cách hoàn toàn miễn phí.

 1. FindPeopleonPlus

Là một danh mục Google+ cơ bản, FindPeopleonPlus thực hiện khảo sát, tiếp cận cộng đồng, và xây dựng các liên kết. Công cụ có thể thực hiện tìm kiếm theo từ khóa, nghề nghiệp, quốc gia, và còn nhiều công dụng hơn nữa.

 1. SEO Tools for Excel

Với thiết kế thân thiện và dễ dàng sử dụng, bộ công cụ này không yêu cầu bạncần phải là bậc thầy Excel mới sử dụng được. Bên cạnh đó, SEO Tools for Excel cũng là một công cụ hữu ích với nhiều tính năng độc đáo, là một công cụ cần có với những người làm SEO.

 1. SharedCount

Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, bạn sẽ thấy những mẩu thông tin nhỏ được hiển thị và phần nào hấp dẫn bạn click và tìm hiểu.Vậy làm thế nào để chia sẻ những mẩu thông tin này trên khắp những dịch vụ xã hội phổ biến? Shared Count chính là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Bên cạnh đó, công cụ này có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu xã hội để có thể khai thác số liệu thống kê kết hợp giữa Google, Twitter, Facebook, và nhiều trang khác.

 1. Social Authority API

Bạn muốn biết những người theo dõi của bạn có uy tín xã hội ra sao, và những người bạn đang cố gắng kết nối thì như thế nào? Công cụ miễn phí này sẽ cho bạn biết những điều đó, từ đó có những quyết định SEO phù hợp.

 1. Followerwonk

Khả năng nổi bật nhất của công cụ Followerwonk chính là khả năng theo dõi followers của bạn. Người làm SEO nên sử dụng tính năng này để tiếp cận và thực hiện các cuộc khảo sát với những người tương tác và kết nối để tìm ra các hướng đi đúng đắn cho các dự án SEO.

 1. Social Crawlytics

Công cụ này sẽ hiển thị cho người dùng hầu hết các nội dung chia sẻ của đối thủ, để người dùng tham khảo và cho phép bạn tiến hành thực hiện các khảo sát cạnh tranh.

 1. Social

Công cụ này giúp bạn phân tích và thực hiện khảo sát trên các phương tiện truyền thông theo thời gian thực sự. Chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm và bạn có thể biết được họ đang chia sẻ những gì vào lúc này.

 1. KnowEm

KnowEm cho phép bạn kiểm tra 100 hồ sơ xã hội có sẵn cùng một lúc. Bạn muốn tìm kiếm theo các tên thương hiệu? KnowEm là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

 1. RowFeeder

RowFeeder là một công cụ cho phép bạn theo dõi các tên người dùng xã hội, hashtags đang hot, các từ khóa và các bạn có thể xuất thông tin ra file Excel để giám sát các phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng hơn.

 1. Moz Analytics

Là một sản phẩm nổi bật của bộ phần mềm Moz, Moz Analytics đúng như tên gọi của nó, công cụ này cung cấp một bảng phân tích, quản lý tất cả các dữ liệu tiếp thị quan trọng với các phân tích hướng dẫn hoạt động để việc tiếp thị đạt hiệu quả tốt hơn.

 1. IFTTT

IFTTT là viết tắt của IF This, Then That. Công cụ này cho phép bạn tạo ra các phím tắt giữa nhiều ứng dụng khác nhau như Gmail và Twitter.

 1. Remove Duplicate Items

Remove Duplicate Items được biết đến là một công cụ hỗ trợ loại bỏ các bài viết bị trùng và giải quyết những vấn đề thường gặp

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Cách tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo Facebook

 1. Scraper for Chrome

Đây là công cụ dành cho trình duyệt Chrome, hỗ trợ dọn dẹp trang web của mình sạch sẽ mà không cần mã code. Sử dụng công cụ này, bạn sẽ có một website tối ưu nhất, nhằm mục tiêu dễ dàng đưa trang web lên top các công cụ tìm kiếm.

Với những công cụ trên, chúc các bạn sẽ sử dụng và khai thác thế mạnh của nó tối ưu để dễ dàng thành công hơn trong công việc của mình.

>>> Xem thêm bài viết: Quy trình thực hiện một chiến lược SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*