Tốc độ in
Tốc độ in

Giá thuê máy photocopy tại Bình Dương phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thuê máy photocopy đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân tại Bình Dương khi cần sử dụng máy photocopy mà nguồn vốn lại hạn hẹp. Đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty Startup đang thiếu hụt nguồn vốn thì thuê máy photocopy được xem là giải pháp kinh tế toàn diện nhất.

Vấn đề giá cả cho thuê máy photocopy Bình Dương là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp quan tâm. Vậy giá cho thuê máy photocopy tại Bình Dương chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây để có các thông tin chi tiết nhất.

>>>Xem thêm:

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê máy photocopy

Hiện nay giá cho thuê máy photocopy sẽ dao động trong khoảng từ 800 ngàn đồng cho đến 2 triệu đồng, mức giá cho thuê máy photocopy này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tính năng làm việc của máy photocopy

Tính năng làm việc của máy
Tính năng làm việc của máy

Hiện nay máy photocopy có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và tính năng, có máy photocopy màu, máy photocopy trắng đen và máy photocopy được tích hợp cả màu và trắng đen. Và giá thành cho thuê máy photocopy sẽ phụ thuộc vào loại máy mà bạn định thuê. Những máy photocopy có đầy đủ tính năng photo 2 mặt, vừa in màu vừa in trắng đen chắc chắn sẽ có mức giá thuê cao hơn so với những dòng máy khác.

>>>Tham khảo: Cho thuê máy photocopy quận Gò Vấp

Tốc độ in của máy photocopy

Tốc độ in
Tốc độ in

Máy photocopy có rất đa dạng các tốc độ in từ 20 trang A4/phút đến 90 trang A4/phút và tốc độ in này sẽ ảnh hưởng đến giá thuê máy, kích thước và các tính năng của máy. Máy photocopy có tốc độ in cao thì kích thước càng lớn và được tích hợp càng nhiều tính năng. Vì thế máy photocopy có tốc độ in càng cao thì giá thuê máy photocopy sẽ càng lớn.

Số lượng giấy in hàng tháng

Đây là một trong yếu tố quan trọng để xác định giá thuê máy photocopy. Bởi vì chi phí thuê máy photocopy đã bao gồm chi phí thay mực in, số lượng giấy in miễn phí theo hợp đồng thuê máy photocopy cũng như các chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện của máy photo. Vì vậy giá thuê máy photocopy cũng sẽ thay đổi theo số lượng giấy in hàng tháng.

Số lượng giấy in hằng tháng
Số lượng giấy in hằng tháng

Do đó bạn hãy xác định chính xác số lượng giấy in cần thiết sử dụng trong 1 tháng để có thể lựa chọn được máy photocopy phù hợp. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý nếu số lượng giấy in của bạn vượt định mức trong hợp đồng bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho số lượng giấy in đã vượt đấy.

Ngoài những yếu tố trên giá cho thuê máy photocopy còn chịu ảnh hưởng của các yếu tố như khoảng cách giữa có sở cho thuê với địa điểm thuê, thời gian thuê máy, thương hiệu máy photocopy,….Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ giá thuê tại cơ sở cho thuê máy photocopy trước khi quyết định thuê máy photocopy nhé!

Thông tin liên hệ:

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://www.artistsgardencoop.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*