Hướng dẫn chạy like Facebook Fanpage đơn giản hiệu quả

Sau khi tạo được 1 fanpage thì nhiệm vụ quan trọng tiếp theo chính là làm thế nào để có được nhiều khách hàng trở thành fan trang của bạn. Thì lúc này bạn sẽ cần đến những cách chạy like fanpage. Và bạn sẽ bắt gặp ngay những dịch vụ tăng like không lành mạnh. Vậy tại sao bạn lại không tự làm lấy quảng cáo chạy tăng like cho chính trang Fanpage của bản thân. Chỉ cần 3 điều kiện để bạn làm được điều đó: có kinh phí để quảng cáo, có thẻ visa, và đọc qua bài này.

Hướng dẫn chạy like Facebook Fanpage

  • Thông tin cá nhân:

Để tạo trang Fanpage cũng như quảng cáo cho trang, bạn phải dùng tài khoản cá nhân đăng ký với Facebook, thông tin của tài khoản này phải chính xác, bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, giới tính. Chú ý là Facebook cũng không cho phép thay đổi thông tin cá nhân quá nhiều lần. Ngoài ra thì thông tin của thẻ Visa cũng phải giống với thông tin cá nhân của Facebook.

  • Tạo quảng cáo:

Có 9 cách để tạo quảng cáo và ở đây chúng ta quảng cáo tăng Like, nên chúng ta sẽ chọn quảng cáo trang.

  • Chọn trang muốn quảng cáo.
  • Nhập thông tin tài khoản.
  • Mục tiêu của quảng cáo:

Đây là 1 phần quan trọng, mất ít hay nhiều tiền, có nhiều người like hay không sẽ phụ thuộc vào mục tiêu đặt quảng cáo. Mục tiêu quản cáo là các khách hàng tiềm năng mà bạn muốn họ xem quảng cáo. Khi đăng kí với Facebook, mọi người cung cấp các thông tin như vị trí, năm sinh, giới tính… để facebook dựa vào đó mà nhắm mục tiêu.

Vì vậy mà trường tiên bạn cần phải biết chính xác đối tượng tiềm năng mà bạn muốn họ like page là ai.

  • Ngân sách và thời lượng quản cáo:

Ngân sách là số tiền mà bạn sẽ bỏ cho quảng cáo mỗi ngày, nếu có ít bạn có thể để 20.000đ/ngày, nhiều hơn thì để 30000 – 50000 đồng/ngày. Con số này sẽ phụ thuộc vào túi tiền của bạn, nhưng nói chung thì ở những bước đầu tiên bạn cứ để dưới 100000 đồng/ngày để theo dõi  thế nào rồi hãy tăng giảm. Thời gian dành cho quảng cáo bạn có thể để chạy liên tục bắt đầu từ thời điểm quảng cáo hoặc đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Còn ở phần còn lại, thì bạn có thể để mặc định như thế bạn sẽ tối ưu hóa lượt thích trang.

  • Chọn ảnh cho quảng cáo.
  • Viết lời cho quảng cáo.
  • Chọn phương thức thanh toán.

Đây là những bước cơ bản nhất để tự mình có thể tăng like cho fanpage. Nếu bạn là người hoàn toàn mới thì có thể sẽ hơi bối rối 1 chút. Tuy nhiên nếu bạn thực hành thường xuyên, tối ưu liên tục, chi phí trên 1 like sẽ từ từ giảm xuống và chắc chắn bạn sẽ hiểu facebook ads.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*