Tiêu chí thuê máy photocopy
Tiêu chí thuê máy photocopy

Kinh nghiệm chọn thuê máy photocopy

Cho dù là quyết định mua hay thuê máy photocopy thì doanh nghiệp cần phải liệt kê những tiêu chí riêng để tối ưu chi phí. Dưới đây là kinh nghiệm đúc kết từ chúng tôi để giúp bạn có thể sở hữu những dòng máy photocopy tốt nhất.

Nắm vững những tiêu chí dưới đây sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn thuê được máy photocopy chính hãng, chất lượng và đặc biệt phải phù hợp với điều kiện doanh nghiệp của bạn nhất. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Tiêu chí thuê máy photocopy
Tiêu chí thuê máy photocopy

Chọn máy photocopy phù hợp với điều kiện sử dụng

Có lý do để chúng tôi đưa vào điều này là tiêu chí lưu ý đầu tiên cho doanh nghiệp. Thông thường tất cả chúng ta đều muốn sở hữu cho mình những dòng máy phải tốt nhất, phải thật đa năng nhưng với tính chất của một số doanh nghiệp thì không thật sự cần thiết. 

Chúng ta nên khuyến khích hãy lựa chọn những dòng máy photocopy phù hợp nhất với loại hình văn phòng, với không gian và điều kiện kinh tế khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Việc đi theo xu hướng các dòng máy hiện đại chỉ làm tốn thêm nhiều chi phí cho việc đầu tư vào máy photocopy là điều không cần thiết.

Trước khi thuê máy photocopy chúng ta cần phải liệt kê ra những tính năng mà chúng ta cần sử dụng chính, tốc độ in ấn, số lượng xuất như thế nào, phục vụ cho nhu cầu bao nhiêu người. Việc định vị được chính xác thông tin của máy photocopy sẽ giúp bạn tối ưu về mặt chi phí cũng như tránh lãng phí các tài nguyên.

Chọn máy photocopy phù hợp
Chọn máy photocopy phù hợp

>>> Xem thêm: Cho thuê máy photocopy tại Tân Phú

So sánh bảng giá cho thuê máy photocopy trên thị trường

Chắc chắn rằng chi phí cho thuê tại mỗi đơn vị dịch vụ là khác nhau và tại sao bạn nên tham khảo giá cả của nhiều đơn vị photocopy? Như các bạn đã thấy, ngày nay trên thị trường tràn lan rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ. Chính vì thế việc tìm hiểu trước khi đến tận địa chỉ sẽ cho bạn có cái nhìn chung về thông tin sản phẩm. Không bị dắt mũi bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ photocopy gian trá.

Ngày nay việc tham khảo bất kỳ sản phẩm nào và dò giá trở nên rất dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo từ các phương tiện truyền thông trên internet như các website, diễn đàn, mạng xã hội để tìm kiếm những đơn vị có giá thành tốt nhất.

Giá thuê máy photocopy dựa vào nhiều yếu tố
Giá thuê máy photocopy dựa vào nhiều yếu tố

Một điều nữa mà bạn cũng nên nhớ rằng giá rẻ không bao giờ là tốt, thường thì chất lượng sẽ đi đôi với giá thành. Nên khi gặp những đơn vị cung cấp giá sản phẩm rẻ bất thường hãy kiểm tra thật cẩn thận về chất lượng hàng chính hãng, hỏi xem có phát sinh bất kỳ loại chi phí nào trong quá trình trước  và sau sử dụng hay không?

Kích thước giấy sử dụng cho máy

Các dòng máy photocopy thường đa dạng với các khổ giấy từ A0 cho đến A6. Trường hợp doanh nghiệp bạn chuyên lĩnh vực thiết kế đồ họa, quảng cáo cần sử dụng nhiều thì nên chọn thuê những dòng máy photocopy có thể in tối đa lượng khổ giấy A0. Nếu bạn chỉ cần sử dụng để in những ấn bản thông thường thì chọn máy photocopy có kích thước tối đa A3 là đủ phục vụ cho nhu cầu tối thiểu của ban.

>>> Xem thêm: Cho thuê máy photocopy tại củ chi

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ được những kiến thức bổ ích đến bạn. Nắm vững các tiêu chí và có kinh nghiệm khi thuê máy photocopy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Nếu bạn cũng đang cần thuê máy photocopy hay có bất kỳ thắc mắc gì về máy photocopy hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm phường 13 quận Bình Thạnh

Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68

Email: [email protected]

>>> Xem thêm:

Tác giả: Nguyên Thoại
Nguồn: https://www.artistsgardencoop.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*