Lưu ý khi chạy like Fanpage cho những người mới bắt đầu

Nếu các bạn đang kinh doanh thì không thể nào bỏ qua vùng đất màu mỡ Facebook được. Bên cạnh đó Facebook còn giúp chúng ta truyền tải thông điệp mang ý nghĩa nhân văn, giải trí đến cộng đồng. Vì thế việc chạy like fanpage sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, các tổ chức được nhiều lợi thế hơn.

Đối với các Fanpage mới thành lập hoặc các fanpage có ít lượt tương tác thì chạy like fanpage là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Bài viết này chúng tôi đưa ra cho các bạn những lưu ý để có thể hoàn thiện được chiến dịch chạy like fanpage thành công.

Những nguyên tắc cần phải chú ý khi chạy like Fanpage

Trước tiên thì chúng ta phải dùng nick thật để tạo Fanpge nhằm mang đến sự tin tưởng cho Facebook. Nick thật là nick cá nhân, có lượt like và tương tác trong khoảng thời gian dài trước đó. Việc dùng nick thật có thể giúp Facebook phê duyệt các chương trình quảng cáo của chúng ta dễ dàng hơn.

Sau khi thêm thẻ Visa, đừng vội chạy ngay mà chúng ta hãy đợi ít nhất 3 ngày sau đó hãy bắt tay vào chạy quảng cáo Facebook.

Chúng ta nên bắt đầu bằng những việc đơn giản trước khi đi vào chuyên sâu chạy like fanpage. Post bài lên fanpage với nội dung thật thú vị, dùng từ ngữ theo đúng các quy định của facebook và hình ảnh phù hợp. Sau đó hãy để bài viết tiếp cận khách hàng 1 cách tự nhiên khoảng nữa ngày trước khi chạy like fanpgae. Tiếp tục để quảng cáo chúng ta có thể chọn thăng hạng bài viết ngay trên fanpage. Lưu ý là nên chọn đúng đối tượng, đặt ngân sách vừa phải và thời gian thích hợp. Ngân sách quá ít thì chúng ta sẽ không thể nào tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu, ngân sách quá nhiều thì sẽ gây lãng phí.

Tiêu ngân sách vừa phải cho cho quảng cáo. Tài khoản mới thì chúng ta nên tạo sự tin tưởng và ổn định cho Fanpage. Lần đầu chạy like fanpage sẽ xảy ra nhiều chiện khó kiểm soát vì thế đặt ngân sách vừa phải để đảm bảo an toàn.

Khi chạy quảng cáo chúng ta cần phải đảm bảo chạy liên tục, không ngắt quảng cáo giữa chừng. Đừng chạy quảng cáo trong thời gian ngắn, hoặc đang chạy thì chúng ta ngắt giữa chừng. Sẽ làm tài khoản chúng ta bị ảnh hưởng nhiều.

Trên đây là những lưu ý để chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả các bạn tham khảo để rút kinh nghiệm cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Tìm đến các địa chỉ uy tín để chạy like fanpage

Nếu các bạn cảm thấy việc này quá rắc rối hoặc các bạn đã thử và không mang đến hiệu quả thì có thể sử dụng dịch vụ chạy like fanpage bên ngoài. Sử dụng các dịch vụ uy tín sẽ giúp chúng ta giảm bớt được 1 phần lo lắng. Các dịch vụ uy tín sẽ cam kết đạt được hiệu quả cho chúng ta.

Các bạn có nhu cầu tăng like fanpage có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể.

>>> Xem lại bài viết: Cách tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*