Thiết kế spa chuyên nghiệp tại Nội Thất Kiến Duy
Thiết kế spa chuyên nghiệp tại Nội Thất Kiến Duy

Mách bạn những lưu ý khi tìm đơn vị thiết kế và thi công spa

Nếu bạn đang ấp ủ dự định mở một spa để giúp chị em phụ nữ chăm sóc sắc đẹp, thì sẽ cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Trong đó, việc tìm một đơn vị để thiết kế không gian cửa hàng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mà vẫn phù hợp với ngân sách là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, không phải đơn vị làm thiết kế nào cũng đều chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc. Qua bài viết hôm nay, Nội thất Kiến Duy sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý khi tìm đơn vị thiết kế và thi công spa.

Lựa chọn đơn vị đã có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công spa

Việc tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Ngay khi bạn có ý tưởng chủ đề, họ có thể tư vấn thêm cho bạn phong cách thiết kế phù hợp và xây dựng thêm một vài chi tiết tạo điểm nhấn. Ngoài ra, họ cũng hiểu rõ các dịch vụ và quy trình khi thực hiện, giúp bạn có định hướng và không bị mơ hồ trong quá trình xây dựng cửa hàng.

Thiết kế spa chuyên nghiệp tại Nội Thất Kiến Duy
Thiết kế spa chuyên nghiệp tại Nội Thất Kiến Duy

Sau khi đã thu thập đầy đủ các thông tin về chủ đề, phong cách thiết kế, các kiến trúc sư sẽ vẽ bản thiết kế chi tiết về sơ đồ các phòng, cách bố trí trang thiết bị, đồ nội thất,…Không chỉ vậy, các nhân viên cũng sẽ thực hiện các công việc như đóng kệ tivi, sắp xếp bàn ghế, lắp đặt thiết bị,…giúp bạn.

Tránh tin vào những chương trình khuyến mãi, thiết kế miễn phí 

Khi nhận được những lời mời chào khuyến mãi, ưu đãi như thế này bạn cần giữ được sự tỉnh táo. Đôi khi có những trường hợp đơn vị thi công có những bố trí trang thiết bị, đồ nội thất đặc biệt. Những khoản chi phí đặc biệt này sẽ làm gia tăng chi phí thực hiện, giúp cho đơn vị thiết kế bù vào được phần chi phí ưu đãi mà họ không thu.

Đối với những trường hợp này, bạn nên có sự trao đổi rõ ràng từ đầu với đơn vị thi công về chất liệu, số lượng từng loại vật dụng để dự trù ngân sách và nắm được chi phí từng hạng mục. Đồng thời nếu có thể hãy giám sát trong quá trình thi công đề phòng có những gian lận xảy ra.

Lựa chọn những đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp
Lựa chọn những đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Nội thất Kiến Duy hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công spa. Chúc bạn sớm thành công xây dựng được cửa hàng chăm sóc sắc đẹp cho riêng mình, tạo không gian khôi phục nguồn năng lượng sống cho chị em phụ nữ. 

Tham khảo thêm:

LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam

Điện Thoại: 096 460 07 33

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Tác giá Trâm Anh

Nguồn https://www.artistsgardencoop.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*