Món ăn đêm hấp dẫn tại Quy Nhơn

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những món ăn đêm ngon hấp dẫn tại Quy Nhơn. Để các bạn trẻ có thể thoải mái thưởng thức những món ăn thơm ngon hấp dẫn và đặc biệt là hải sản ngon rẻ quy nhơn. Ẩm thực là một yếu tố quan trọng trong chuyến du lịch của chúng ta.

Có nhiều người thường nghĩ Quy Nhơn buồn chán, đặc biệt là vào buổi tối. Sự thật thì hoàn toàn trái ngược lại bạn nhé. Quy Nhơn tuy chưa đẩy mạnh du lịch nhưng thời gian gần đây cũng đã nhộn nhịp rất nhiều, những quán xá bày bán để phục vụ nhu cầu ăn uống cho cả khách du lịch và người dân vùng này. Vì thế trong bài viết này chúng tôi muốn giưới thiệu đến các bạn những món ăn bán vào buổi tối tại Quy Nhơn.

Hải sản ngon rẻ Quy Nhơn

Đến vùng đất biển thì không thể nào thiếu hải sản được nè. Đặc biệt hải sản ngon rẻ ở Quy Nhơn được bày bán khá nhiều. Buổi tối thì có các quán bên đường còn những quán lớn thì bán cả ngày, chúng ta có thể sắp xếp thời gian ăn hải sản ngon rẻ Quy Nhơn bất cứ lúc nào.

Hải sản ở đây rất tươi và giá hải sản qui nhơn vừa phải và đặc biệt là có thể chế biến theo yêu cầu của chúng ta. Đặc biệt là nhà hàng Hoàng Thao, chúng ta có thể vừa thưởng thức hải sản vừa ngắm cảnh biển eo gió tuyệt đẹp. Địa chỉ quán rất dễ tìm, quán nằm gần khu du lịch FLC Quy Nhơn vì thế sau khi tham quan eo gió và FLC có thể ghé ngay vào quán và ăn hải sản ngon rẻ Quy Nhơn. Ngoài ra thì quán còn có những món ăn đặc sản cao cấp có như bọ biển, tôm hùm, cua huỳnh đế.

Cháo – gỏi bò

Đây là bộ đôi món ăn hấp dẫn có giá bình dân tại Quy Nhơn được du khách thích thú vô cùng. Gỏi là món ăn được nhiều người yêu thích vì dễ ăn, chua chua ngọt ngọt lại thêm nước chấm mặn mặn. Gỏi bò tại Quy Nhơn cũng thế, đu đủ giòn giòn vị thanh thanh ăn cùng với lá sách bò mềm mại, móng bò dai dai lại ăn cùng với nước mắm cừng mặn mặn cay cay. Các nguyên liệu hoà quyện với nhau tạo nên một món ăn vô cùng hài hoà và ngon miệng. Gỏi bò ăn cùng với bánh tráng nướng và làm vài lon bia thì không gì tuyệt hơn.

Ngoài ra thì một tô cháo nóng hổi lót dạ khi ăn gỏi cay xè sẽ làm chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đây là 2 món ăn vô cùng hấp dẫn làm du khách nhớ nhung rất nhiều.

Khi có dịp đến Quy Nhơn các bạn nhớ ghé nhà hàng Hoàng Thao để thưởng thức hải sản ngon rẻ quy nhơn. Đừng nên bỏ qua những món ăn đặc sản của Quy Nhơn như tôm tít, tôm mũ ni, cá ninja và cua huỳnh đế.

 

Hải sản Hoàng Thao (Eo Gió)

Địa chỉ: vịnh Eo Gió, thôn Lý Lương, xã Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại đặt bàn trước: 0902 871080

Facebook: https://facebook.com/haisanhoangthao

Website: www.haisanquynhon.vn – www.hoangthaoquynhon.com – www.baikyco.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*