Những vật dụng không thể thiếu trong chuyến du lịch

Đế tránh tình trạng lúng túng và không thoải mái khi đi du lịch, chúng ta cần phải lên kế hoạch thật cẩn thận cho chuyến du lịch. Đặc biệt là bước chuẩn bị đồ dùng mang theo, nếu có thể chúng ta hãy lên danh sách những đồ dùng cần thiết và theo đó mà chuẩn bị tránh trường hợp bỏ sót những đồ dùng quan trọng. Ngoài ra các bạn đừng nên mang đồ dùng không cần thiết, hãy bỏ lại nó ở nhà để hành lý chúng ta được nhẹ đi phần nào.

Các bạn đã lên danh sách những đồ dùng cần thiết cho mình chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết sau để có thể chuẩn bị thật tốt hành lý nhé.

Giấy tờ tuỳ thân

Giấy tờ tuỳ thân cần thiết cho chuyến du lịch là chứng minh thư, hộ chiếu, visa. Bên cạnh đó thfi vé máy bay, giấy tờ đặt phòng khách sạn và các giấy tờ đặt tour cũng nên giữ cẩn thận. Tốt nhất chúng ta nên trang bị chiếc túi nhỏ để đeo trên người, tránh lẫn vào đồ dùng khác, khó cất giữ, bảo quản.

Trong trường hợp nếu bạn đi du lịch nước ngoài thì hãy chuẩn bị sẳn bản sao giấy tờ tuỳ thân và có công chứng. Tránh trường hợp mất bản chính thì bản sao cũng có thể sử dụng và giúp chúng ta liên lạc với đại sứ quán.

Ngoài ra thì chúng ta cũng nên lưu lại địa chỉ, số điện thoại của người thân, khách sạn, hướng dẫn viên và bên tour du lịch. Để tránh trường hợp chúng ta đi lạc và điện thoại thì hết pin.

Tiền bạc và thẻ tín dụng

Nếu chúng ta đi du lịch nước ngoài thì hãy mang đổi sang tiền tệ của nước đó và đặc biệt là một ít tiền lẻ khi cần xài. Tiền chẵn thì nên cất giữ ở đáy chiếc balo du lịch giá rẻ chất lượng và cất một ít vào bóp.

Đồ dùng sinh hoạt cá nhân

Ngoài quần áo thì chúng ta còn cần mang theo một số đồ dùng như sữa tắm gội, rửa mặt, kem chống nắng, bàn chải, kem đánh răng, mắt kính, nón, sạc pin, pin dự phòng …

Tuy nhiên đừng nên mang theo quá nhiều, đối với dầu gội, sữa tắm, kem đnáh răng thì chúng ta nên mang theo size mini để không cồng kềnh.

Chúng ta còn cần mang theo một túi thuốc cá nhân. Trong đó cần có băng keo cá nhân, thuốc cầm máu, thuốc cảm, thuốc chống ói, thuốc đau bụng. Ngoài ra thì cần phải mang theo một số loại thuốc đặt trị riêng nếu có.

Bên cạnh đó thì chúng ta cũng nên mang theo một số đồ như khăn giấy khô, khăn giấy ướt.

Chuẩn bị chiếc balo du lịch giá rẻ chất lượng

Tất cả đồ dùng chúng ta đều cất vào chiếc balo vì thế đừng lựa chọn loa qua chiếc balo. Chúng ta phải lựa chọn thật kỹ nhé. Chiếc balo du lịch giá rẻ chất lượng phải đạt những tiêu chí sau. Chất liệu balo có khả năng chống thấm nước, bền nhẹ. Dây kéo phải dễ kéo, có khả năng chống thấm nước. Quai đeo chắc chắn và có lót nỉ. Đường may cẩn thận, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và cuối cùng là giá cả vừa phải.

BaloCenter là địa chỉ mua hàng được các bạn trẻ yêu thích và mua sắm khi có nhu cầu. Đặc biệt balo tucano 13 là chiếc balo được bán chạy tại cửa hàng. Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá cả hợp lý. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hệ thống cửa hàng balo Chính Hãng BaloCenter.com

CH1: 15 Trần Quang Diệu Phường 13, Quận 3, Tp.HCM Phone: (+84) 93 219 3000

CH2: 122A Trần Đình Xu, Quận 1, Tp.HCM Phone: (+84) 901 888 400

Email: [email protected] [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*