Nắm rõ thời gian cho thuê cụ thể
Nắm rõ thời gian cho thuê cụ thể

Những điều cần biết trước khi ký hợp đồng thuê máy photocopy

Khi bạn có nhu cầu thuê máy photocopy thì chắc chắn bạn phải làm hợp đồng với đơn vị cho thuê. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được về các điều khoản trước khi ký hợp đồng. 

Điều khoản khi ký hợp đồng là điều cực kỳ quan trọng. Chính vì thế cho bài viết này hãy cùng Photocopy Đức Lan tìm hiểu về những điều cần biết trước khi ký hợp đồng thuê máy photocopy tại Bình Dương nhé.

>>>Xem thêm:

Nắm rõ nhu cầu sử dụng trước khi ký hợp đồng

Cần phải biết rõ nhu cầu sử dụng là gì
Cần phải biết rõ nhu cầu sử dụng là gì

Trước khi bạn ký hợp đồng thì điều quan trọng nhất đó chính là bạn cần phải nắm rõ được nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cần biết được rằng số tài liệu mà bạn sẽ in ấn là bao nhiêu trong vòng một tháng. Điều này sẽ giúp bạn có được những số liệu chính xác nhất.

Thông thường trong bản hợp đồng khi thuê máy photocopy bao giờ cũng sẽ có cả thông tin về số bản mà bạn sẽ sử dụng. Chính vì thế bạn cần phải ước lượng một cách chính xác để tránh vượt qua con số đó và phải mất phí phát sinh.

>>>Tham khảo: Thuê máy photo quận 12

Những vấn đề có khả năng phát sinh khi ký hợp đồng thuê máy photocopy tại Bình Dương

Trong quá trình sử dụng máy bạn không thể nào biết trước được rằng mình sẽ gặp phải những vấn đề gì và sẽ phát sinh những vấn đề gì. Chính vì thế bạn cần phải thỏa thuận kỹ với chủ cho thuê để đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

Một số những vấn đề thường gặp ví dụ như là chi phí sửa chữa, đổ mực in, chi phí vệ sinh máy… Những vấn đề này cần phải thỏa thuận rõ ràng

Chỉ định rõ thời gian cụ thể hợp đồng cho thuê máy photocopy

Nắm rõ thời gian cho thuê cụ thể
Nắm rõ thời gian cho thuê cụ thể

Khi ký hợp đồng sẽ có một số điều khoản về mặt thời gian Ví dụ như trong quá trình sử dụng gặp trục trặc thì thì bên cho thuê sẽ đến bảo trì trong vòng bao lâu. Đặc biệt trong trường hợp máy không hoạt động được nữa thì sau bao nhiêu lâu bên thuê mới đổi một chiếc máy mới. Lúc này bạn cần phải đưa ra con số cụ thể để chủ động hơn trong công việc.

Thông thường, chỉ sau 3 giờ khi bạn báo sự cố bên cho thuê cần phải có mặt ngay lập tức để thực hiện việc sửa chữa. Ngoài ra, trong vòng 24 giờ nếu như việc sửa chữa không mang đến hiệu quả thì bên cho thuê bắt buộc phải thực hiện đổi miễn phí chiếc máy có chức năng và hiệu suất tương đương với chiếc máy đã thuê. 

Đọc kĩ các điều khoản hợp đồng cho thuê máy photocopy

Đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng cho thuê máy photocopy
Đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng cho thuê máy photocopy

Dù là bạn thuê máy photocopy hay là thuê bất cứ một thiết bị gì thì cũng cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê. Khi bạn có bất kỳ những băn khoăn thắc mắc nào chưa rõ thì cần phải thỏa thuận lại. Điều này sẽ tránh sự mập mờ cũng như là gây hiểu lầm mang đến những rủi ro trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Trên đây là một số những chia sẻ của Photocopy Đức Lan về những điều cần biết trước khi ký hợp đồng thuê máy photocopy tại Bình Dương. Hi vọng với những thông tin này đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích. 

Photocopy Đức Lan đơn vị chuyên bán, cho thuê và sửa chữa máy photocopy uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn mua máy photocopy Ricoh nhé!” Nguồn: https://photocopyduclan.com.vn/

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://www.artistsgardencoop.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*