Chọn vị trí thuê phù hợp
Chọn vị trí thuê phù hợp

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng làm việc tại Phú Nhuận

Phú Nhuận có lợi thế là một quận gần trung tâm thành phố giáp với các quận lớn như: Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình và nền kinh tế đang phát triển mạnh. Vì thế Phú Nhuận đã trở thành địa điểm thuê văn phòng lý tưởng của rất nhiều doanh nghiệp.

Tuy nhiên những năm gần đây thị trường bất động sản ở Phú Nhuận cũng toàn địa bàn TP.HCM luôn trong tình trạng thiếu hụt, cung không đủ cầu. Do đó có rất nhiều doanh  nghiệp không thuê được văn phòng như ý muốn của mình dẫn đến việc phải di chuyển địa điểm làm việc rất tốn thời gian và công sức cũng như làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Hiểu được vấn đề này Văn phòng cho thuê Phú Nhuận chia sẻ đến bạn một vài vấn đề cần lưu ý trước khi thuê văn phòng để bạn có thể tìm được văn phòng phù hợp

Chọn vị trí thuê phù hợp

Địa điểm văn phòng là một trong những yếu tố rất quan trọng bạn cần quan tâm trước khi quyết định thuê văn phòng. Vị trí văn phòng tốt sẽ góp phần quảng bá thương hiệu và thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó địa điểm tốt cũng giúp công ty thu hút được nguồn nhân sự vì ai cũng muốn làm ở những chỗ gần nhà.

Chọn vị trí thuê phù hợp
Chọn vị trí thuê phù hợp

Vị trí thuê tốt nhất là những nơi sạch sẽ có giao thông thuận lợi, không bị ngập lụt cũng không quá kẹt xe, có ánh sáng đầy đủ,….Ngoài ra môi trường xung quanh, các dịch vụ ăn uống giải trí lân cận địa điểm thuê cũng là một yếu tố khá quan trọng để bạn xem xét có nên thuê văn phòng không.

Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh cũng như quy mô hoạt động mà bạn sẽ chọn địa điểm thuê văn phòng phù hợp. Đối với những công ty không có khách hàng thường xuyên ghé thăm công ty thì bạn có thể lựa chọn những văn phòng hạng C hoặc văn phòng giá rẻ. Đối với những công ty phải thường xuyên đón tiếp khách hàng bạn nên lựa chọn van phong hang a quan phu nhuan sẽ tốt hơn cho việc kinh doanh của bạn.

Diện tích thuê

Trước khi đi thuê văn phòng bạn nên tính toán, xác định xem doanh nghiệp mình cần thuê văn phòng có diện tích bao nhiêu để có thể dàng tìm cũng như sẽ hạn chế được tình thuê nhầm văn phòng có diện tích quá nhỏ hoặc lớn hơn so với nhu cầu sử dụng.

Diện tích thuê
Diện tích thuê

Bạn có thể căn cứ vào số lượng nhân viên hiện tại của công ty cùng kế hoạch, chiến lược phát triển lâu dài của công ty để ước tính diện tích cần thuê. Diện tích trung bình để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhân viên là 4m2/ người, bao gồm diện tích công cộng, phục vụ, phụ trợ, kỹ thuật.

Chi phí thuê văn phòng

Chi phí thuê văn phòng là một trong những yếu tố doanh nghiệp cần chú trọng trong quá trình thuê. Bạn nên lựa chọn những văn phòng phù hợp với khả năng cho trả của công ty và bạn cũng nên thương lượng với đơn vị cho thuê về mức giá cũng như các ưu đãi nếu ký hợp đồng dài hạn. 

Chi phí thuê văn phòng
Chi phí thuê văn phòng

Bạn cũng cần làm rõ với đơn vị cho thuê mức giá thuê này đã bao gồm những chi phí nào, các tiện ích mà bạn được sử dụng và các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình thuê như phí gửi xe, phí vệ sinh, phí làm việc ngoài giờ,….

Đơn vị cho thuê uy tín

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để bạn tìm được một văn phòng làm việc như ý. Vì tìm được đơn vị cho thuê uy tín sẽ giúp tránh được tình trạng bị lừa đảo, mất tiền đặt cọc hay chất lượng dịch vụ không tốt và không tuân theo hợp đồng. 

Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét và làm rõ các điều khoản trong hợp đồng, nếu có vấn đề nào chưa rõ hoặc không hợp lý bạn nên trao đổi thương lượng lại với đơn vị cho thuê để có thể hiểu rõ và đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của cả hai bên.

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng uy tín lâu năm tại Phú Nhuận. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều các tòa nhà nên luôn nhận được mức giá tốt nhất, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thuê tại Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận.

Hiện nay chúng tôi có cung cấp đầy đủ các dạng văn phòng như văn phòng hạng A, van phong cho thue hang B quan phu nhuan, văn phòng hạng C và văn phòng giá rẻ. Khi bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại Phú Nhuận hãy liên hệ ngay với Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://www.artistsgardencoop.com/ 

3 Comments Posted

  1. Bài viết rất hữu ích tôi đã biết nên chọn văn phòng văn phòng cho thuê hạng b nào tại Phú Nhuận phù hợp cho văn phòng của mình rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*