Thời điểm tốt nhất để uống Rule 1
Thời điểm tốt nhất để uống Rule 1

Những lưu ý khi sử dụng Rule 1

Rule 1 mang lại rất nhiều lợi ích đến cho người sử dụng. Không chỉ có khả năng cải thiện ngoại hình, loại sữa này còn tăng cường sức khỏe cho con người. Chính vì lẽ đó, sản phẩm được dân gymer vô cùng yêu thích. Tuy nhiên khi dùng Rule 1 bạn cần phải lưu ý những điều gì? Thế Giới Whey sẽ giúp bạn giải mã ngay sau đây. 

Thời điểm tốt nhất để uống Rule 1 

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là thời điểm để sử dụng Rule 1 là khi nào. Cụ thể như sau: 

Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm vô cùng quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ thường thì cơ thể sẽ bị bỏ đói. Vì thế bạn cần nạp vào một nguồn protein hấp thụ nhanh để phục hồi. Đặc biệt hơn nếu bạn tập vào buổi sáng sớm thì 1 ly  để uống Rule 1 cùng 1 ít tinh bột như chuối, khoai lang, yến mạch thì rất hoàn hảo.

Thời điểm tốt nhất để uống Rule 1
Thời điểm tốt nhất để uống Rule 1

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi mới tập luyện xong, lúc này cơ của bạn cần được phục hồi. Vào thời điểm tập xong Rule 1 rất cần thiết để các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng để bạn lấy lại sức.

Trước tập 30 phút

Thời điểm này cũng rất cần thiết để bạn bổ sung Rule 1. Tuy nhiên nếu bạn có thể ăn 1 bữa ăn trước bữa tập và món ăn được làm từ thực phẩm tự nhiên thì sử dụng Rule 1 là không cần thiết.

Lưu ý cách pha chế Rule 1 ngon và hiệu quả 

Làm cách nào để pha chế Rule 1 ngon và dễ uống. Dưới đây là một số hướng dẫn: 

Cách thông thường nhất được các Gymer hay sử dụng nhất là bình lắc hay còn gọi là Shaker. Bạn chỉ cần cho một muỗng Rule 1 vào bình lắc và thêm 200 – 300ml nước lọc, sau đó bạn lắc đều tới khi bột tan hết thì sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp thêm với Best BCAA để tăng hiệu quả sử dụng. 

Lưu ý cách pha chế Rule 1 ngon và hiệu quả
Lưu ý cách pha chế Rule 1 ngon và hiệu quả

Ngoài ra bạn cũng có thể thay nước lọc bằng sữa tươi không đường. Tuy nhiên tùy theo mục đích của bạn như thế nào mà lựa chọn pha nước lọc hay sữa cho phù hợp. Ngoài ra, để bạn không bị nhàm chán với hương vị mặc định của nhà sản xuất thì có thể biến tấu như sau: 

  • Bạn chuẩn bị 1 máy xay sinh tố cùng 1 loại trái cây bạn thích. 
  • Bỏ hỗn hợp 1 muỗng Rule 1 + trái cây với 300ml nước lọc hay sữa tươi bạn cũng có thể cho thêm chút đá. 
  • Sau đó bạn xay nhuyễn và bỏ ra cốc rồi thưởng thức.  

Thông qua bài viết trên đây, Thế Giới Whey đã chia sẻ cho bạn những lưu ý cần thiết khi sử dụng Rule 1. Hy vọng bạn sẽ biết cách dùng để sản phẩm đem lại hiệu quả hoàn hảo nhất cho cơ thể. Nếu có nhu cầu bạn hãy ghé Thế Giới Whey để có được Rule 1 chính hãng với giá tốt nhé!

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://www.artistsgardencoop.com/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*