Văn phòng cho thuê quận 1
Văn phòng cho thuê quận 1

Những lưu ý khi thuê văn phòng quận 1

Bạn đang đang có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận 1 những chưa có kinh nghiệm. Bạn đang tìm hiểu để có thể chọn được một văn phòng phù hợp nhất. Đây là bài viết hữu ích cho bạn. Những lưu ý tôi chia sẻ dưới đây giúp bạn chọn được văn phòng cho thuê quận 1 tốt nhất

Vị trí thuê đã phù hợp chưa

Anh chị hãy ưu tiên chọn văn phòng ở địa bàn có vệ sinh sạch sẽ. Văn phòng có view đẹp càng tốt, các yếu tố khác nên đảm bảo như giao thông thuận tiện, có đường 1 chiều càng tốt. Cần đảm bảo vị trí thuê văn phòng gần các quán ăn để nhân viên chủ động và đỡ mất thời gian hơn trong việc ăn uống.

Mặt bằng cho thuê văn phòng tại Quận 1
Mặt bằng cho thuê văn phòng tại Quận 1

Cơ sở vật chất

Khi thuê văn phòng, anh chị cần xem xét kỹ yếu tố vật chất đã đảm bảo yêu cầu và như mong muốn chưa nhé. Cơ sở vật chất đảm bảo cần có hệ thống đầy đủ như thang máy, có điều hòa, internet, … mọi thứ cần đươc xem xét kỹ và lỡ có sự cố xảy thì vẫn có thể khắc phục nhanh được, tránh ảnh hưởng đến hiệu xuất công việc.

Ngoài ra, khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 anh chị cũng nên để ý chỗ để xe của nhân viên nhé. Việc để xe ở hầm để xe của các tòa nhà thường xẽ bị hạn chế sống lượng. Đây là vấn đề muốn thuở rồi, giải pháp là anh chị hãy tham khảo khu vực xung quanh xem có chỗ nào có thể để xe không nhé.

Ban quản lý

Anh chị đi thuê cần chú ý nắm rõ thông tin của ban quản lý tòa nhà nhé. Cần để ý mọi thứ càng chi tiết càng từ tác phong làm việc đến cách tổ chức quản lý như thế nào, có chuyên nghiệp không.  Nếu bạn cảm thấy ban quản lý có chút vấn đề, làm việc không khoa học thì cần cân nhắc lại nhé.

Chi phí quản lý, VAT

Khi xin báo giá, bạn phải xem xét kỹ giá thuê nhà gồm những gì nhé. Để ý xem giá thuê đã bao gồm thuế VAT và phí quản lý chưa nhé. Ngoài ra, có một số nơi có thể tính thêm chi phí ngoài giờ, chi phí làm thêm thứ bảy và chủ nhật nên bạn phải hỏi thật chi tiết để khỏi bỡ ngỡ nhé.

Văn phòng cao cấp cho thuê tại quận 1
Văn phòng cao cấp cho thuê tại quận 1

Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Quận 2 giá rẻ tiện ích đầy đủ.

Giá thuê phòng

Thông thường hợp đồng thuê kéo dài tối thiểu hai năm. Vì vậy nên giá thuê văn phòng cũng có thể lên xuống 10%, bạn nên thỏa thuận với bên cho thuê để điều chỉnh mức giá cố định phù hợp nhé.

Hướng văn phòng

Nếu như công ty bạn có quan tâm một chút đến phong thủy thì hãy yêu cầu bên cho thuê tư vấn kỹ hơn để chọn văn phòng có hướng phù gợp nhé. Công ty của bạn sẽ đi lên và thuận lợi hơn nhờ có phong thủy tốt đấy.

Khu vực xung quanh

Như mình đã nói ở trên, văn phòng của bạn càng thêm điểm cộng khi khi khu vực xung quanh của bạn có đầy đủ các thể loại dịch vụ khác như cơm văn phòng, ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị.

Văn phòng cho thuê quận 1
Văn phòng cho thuê quận 1

Thông qua những chia sẻ ở trên, tôi hy vọng bạn có thể chọn được văn phòng cho thuê quận 1 tốt nhất cho đội nhóm của mình. Để tìm được địa điểm thuê chất lượng, ban nên nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ uy tính chất lượng để có thể giúp bạn chọn được văn phòng cho thuê quận 1 hợp lý nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*