Tác dụng của cáp đồng trần
Tác dụng của cáp đồng trần

Tác dụng của cáp đồng trần – Bảng báo giá

iệt Nam là một trong số những quốc gia có số lượng mưa bão lớn nhất, kèm theo đó là hiện tượng sét thường xuyên. Sét không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà nghiêm trọng hơn, nó gây nguy hại đến tính mạng con người. 

Tác dụng của cáp đồng trần
Tác dụng của cáp đồng trần

Cáp đồng trần được sản xuất ra nhằm mục đích hạn chế những tác động của sét đối với cuộc sống. Cùng Trung Tâm Thiết Bị tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của cáp đồng trần – Bảng báo giá trong bài viết dưới đây!

Tác dụng của cáp đồng trần

Dây cáp đồng giúp giảm thiểu tác hại của sét
Dây cáp đồng giúp giảm thiểu tác hại của sét

Dây cáp đồng trần là loại dây có lõi được làm bằng đồng hoặc dây kẽm đồng. Dây thường có tiết diện từ 50 – 70mm2. Tùy theo từng điều kiện từng gia đình, nhu cầu sử mà có thể lựa chọn những loại dây có kích cỡ khác nhau.

Dây đồng có tính dẫn điện, truyền sét rất tốt, độ bền cao, có thể chịu được nhiệt độ cao. Dây có tác dụng truyền dẫn sét xuống dưới hệ thống tiếp địa.

Dây cáp đồng trần được lắp đặt tại công trình giúp hạn chế những tác động của sét, giảm thiểu những tác hại của sét đối với kinh tế và bảo vệ tính mạng con người.

Bảng báo giá dây cáp đồng trần

Giá của dây cáp đồng rất đa dạng
Giá của dây cáp đồng rất đa dạng

Không còn nghi ngờ về tác dụng tuyệt vời của dây đồng trần đối với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, còn một điều khiến rất nhiều khách hàng quan tâm, đó chính mức giá.

Bảng giá dây cáp đồng trần cũng rất đa dạng và phong phú. Giá của của mỗi mét dây cáp đồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

  • Tiết diện lõi dây cáp đồng trần
  • Kết cấu và chất liệu lõi đồng
  • Đơn vị phân phối dây cáp đồng trần

Nhìn chung, mức giá dây cáp đồng trần sẽ giao động từ 15.000 – 500.000 VND/m. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, mời quý vị liên hệ với Trung Tâm Thiết Bị qua hotline trên màn hình. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý vị khách hàng.

Đơn vị phân phối dây cáp đồng chất lượng, uy tín

Việc lựa chọn dây cáp đồng trần tốt, chính hãng luôn là bài toán khó đối với rất nhiều người. Nếu quý vị vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ vàng để đặt niềm tin thì Trung Tâm Thiết Bị chính là gợi ý hoàn hảo.

Các sản phẩm dây cáp đồng trần tại cửa hàng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng chủng loại. Điều tuyệt vời khi ghé thăm nơi đây chính là sự chuyên nghiệp, tận tâm của các nhân viên tư vấn.

Có thể nói, dây cáp đồng trần là phát minh hoàn hảo để hạn chế những tác động không lường của sét. Với những chia sẻ của Trung Tâm Thiết Bị trong bài viết trên, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu hơn về sản phẩm này và mức giá bán của dây đồng.

Thông tin thêm, Công ty CP Thiết Bị Trực Tuyến chuyên cung cấp giá sỉ các loại máy móc thiết bị và dụng cụ cầm tay. Nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.
>> Sản phẩm thương hiệu Bosch:
máy bào gỗ bosch gho 10 82
súng dán keo bosch gkp 200ce

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 3600 3600 | 028 3600 4600 |  028 3600 0036

Email: [email protected]

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://www.artistsgardencoop.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*