Thủ thuật Facebook – Cách đăng sản phẩm để bán trên trang cá nhân

Ngày nay, với những ưu thế sẵn có cùng các tiện ích quảng cáo, Facebook đang là một thị trường kinh doanh online cực kỳ hấp dẫn với tất cả mọi người. Tuy nhiên, đăng bài thế nào cho hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cũng là một kỹ năng không phải ai cũng biết. Tại sao bài đăng của người khác có hàng trăm, hàng nàn và chục ngàn lượt like và tương tác, mà bài đăng của bạn chỉ có vài chục người quan tâm? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng sản phẩm để bán trên trang cá nhân và hi vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Với các mặt hàng đăng bán trên group, tính năng tích hợp sẵn có của Facebook Bán gì đó?  cho phép bạn đăng các mặt hàng để bán một cách dễ dàng. Tuy nhiên phải làm thế nào để đăng một sản phẩm để bán mà không phải dưới dạng một status thông thường trên trang cá nhân? Để kích hoạt tính năng này, bạn phải sử dụng một số thủ thuật Facbook, và các bước thực hiện cụ thể sẽ được chia sẻ dưới đây:

Cách đăng sản phẩm để bán trên trang cá nhân

Bước 1: Đăng status lên trang cá nhân

Bước khởi đầu vẫn là bạn đăng một status bán hàng lên trang cá nhân, tuy nhiên thay vì mẫu bài đăng thông thường thì bạn hãy đăng dưới dạng sau:

Giá/Price: 100000₫

Tensanpham #giá ( ví dụ: Đầm dự tiệc #250000₫)

Sau đó thì chỉ việc bấm đăng, và điều bất ngờ sẽ xảy ra ngay sau đó

Cách tăng like Fanpage Facebook hiệu quả

Bước 2: Bật tính năng bán hàng cho bài viết ở trang cá nhân

Sau khi bấm đăng ở bước số 1, Facebook sẽ hiện lên dòng thông báo “ Bật tính năng bán hàng cho bài viết này để thu hút thêm sự quan tâm và dễ dàng đăng lên nhiều nhóm hơn”  và việc cần làm của bạn bây giờ chỉ là click chuột chọn bật. Từ lúc này, bạn sẽ có thể lựa chọn định dạng bán hàng cho các status của mình một cách hết sức dễ dàng.

Bước 3: Hoàn thiện bài đăng

Với thao tác bật tính năng bán hàng, status của bạn sẽ được chuyển sang định dạng cho phép chỉnh sửa. Ở đây, bạn tiến hành hoàn thiện bài đăng với các hành động như chỉnh sửa giá cả, thêm các mô tả về sản phẩm , lựa chọn hình ảnh và cung cấp địa chỉ liên lạc cũng như các thức thanh toán,…Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy các bài đăng bán hàng của mình trở nên hết sức chuyên nghiệp và bắt mắt, dễ dàng tiếp cận các khách hàng và chắc hẳn việc kinh doanh cảu bạn sẽ thuận lợi và khởi sắc hơn rất nhiều.

Trên đây là các bước hướng dẫn thủ thuật đăng sản phẩm để bán trên Facebook một cách rất chi tiết và cụ thể. Chúc các bạn thành công với công việc đăng bài bán hàng trên trang cá nhân và kinh doanh của mình. Hãy share nếu thấy bài viết có ích nhé.

Tham khảo thêm bài viết: Những sai lầm khi chạy Google adwords

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*