Thủ thuật Facebook: Cách tăng like Fanpage Facebook hiệu quả

Với vị thế là một mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, Quảng cáo trên Facebook – Chạy like fanpage đang là một công cụ quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp và tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng, và sử dụng Fanpage là một trong những cách hiệu quả để tận dụng lợi thế của công cụ này. Lập một trang Fanpage là cực dễ dàng( tham khảo cách lập Fanpage Fabook đơn giản nhất) nhưng để gây được ảnh hưởng, được nhiều người biết đến và tương tác thì không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một thủ thuật để tăng like Fanpage Facebook thật hiệu quả.

Có nhiều cách để tăng like, bao gồm cả những cách như hack hay tạo like ảo với rủi ro cao, tuy nhiên, bài viết sẽ chỉ đề cập đến 5 cách tăng like fanpage hiệu quả nhất và cực kỳ an toàn cho tài khoản của các bạn.

Các cách tăng like Fanpage Facebook hiệu quả

Cách 1: Cập nhật Fanpage thường xuyên

Tương tự như trang cá nhân của các bạn, khi bạn cập nhật một bài đăng mới, nó sẽ nhảy lên top đầu của news feed, và fanpage  cũng vậy. Để giữ cho Fanpage của mình luôn xuất hiện phổ biến và hấp dẫn khách hàng, hãy thường xuyên đăng bài. Mặt khác, các nội dung cũng cần thay đổi linh hoạt từ hình ảnh, video clip vui nhộn, các chuyên mục tư vấn, hướng dẫn một số mẹo nhỏ,… để tạo nên sự thú vị, kích thích người đọc bấm like và theo dõi, tương tác với fanpage, để đưa trang của bạn tiếp cận nhiều hơn các khách hàng.

Cách 2: Tạo sự hấp dẫn và khác biệt để khách hàng bấm like

Tâm lý chung của mọi người là luôn tìm kiếm sự thú vị và khác biệt, vì thế hãy tận dụng lợi thế đó của bạn để tạo nên sức hấp dẫn khách hàng bấm like fanpge. Tổ chức một sự kiện nhiều ưu đãi với các phiếu giảm giá, hoặc các bài đăng độc quyền dành riêng cho fan hoàn toàn miễn phí sẽ là những cách thú vị để hấp faanx mọi người like trang của bạn.

Cách 3: Upload hình ảnh và đừng quên tag bạn bè

Facebook cho chúng ta một công cụ hết sức hữu ích với mỗi bức ảnh đó chính là tag bạn bè. Khi được tag, hình ảnh sẽ hiển thị trên trang cá nhân của người đó và bạn bè của người được tag cũng sẽ nhìn thấy và dễ dàng like cũng như coment trực tiếp trên post. Vì thế, khi up hình ảnh hay video, đừng quên tag bạn bè để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng mới, và quảng bá fanpage rộng rãi hơn.

Cách 4: Mời bạn bè thích trang

Người dùng Facebook thường không mấy hài lòng với những lời mời vô nghĩa như chơi game, tham dự sự kiện mà không hứng thú,..và like fanpage cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đây là một cách chắc chắn đảm bảo rằng người nhận được lời mời sẽ biết đến fanpage của mình và khả năng ghé thăm ít nhất một lần cũng là cực kỳ cao. Vì thế, hãy sử dụng chúng như một cách để giới thiệu Fanpage hiệu quả, nhưng đừng mời nhiều lần và quá thường xuyên, như thế sẽ gây khó chịu nhiều hơn là hứng thú cho người nhận lời mời.

Cách 5: Tạo nút like ngay trên trang Web

Nếu bạn có một website liên kết, thì một cách hữu hiệu để tăng lượt like fanpage chính là tạo nút like ngay trên trang web của bạn. Điều này sẽ khiến khách hàng có thể like dễ dàng mà không cần truy cập Fanpage Facbook của bạn, đồng thời là một kênh để giới thiệu Fanpage rộng rãi hơn.

Thủ thuật tăng lượt like Facebook thật đơn giản phải không nào? Hi vọng bạn sẽ thành công với những tip mà mình hướng dẫn trên đây. Hãy share nếu thấy bài viết có ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*