Tìm hiểu về chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày

Bạn đang muốn đi du lịch Đài Loan, muốn tìm hiểu thêm những gói tour chất lượng cũng như các chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày thú vị. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn độc giả về các chương trình du lịch thú vị và những kinh nghiệm cần biết để có một chuyến đi vui vẻ và may mắn.

Ngày 01: Chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày thú vị bắt đầu từ Hà Nội – Đài Loan – Đài Bắc

Nếu bạn khởi hàng từ Hà Nội sẽ di chuyển ra sân bay Nội Bài để đáp máy bay sang Đài Bắc của Đài Loan, thời gian bay dự kiến mất 4 giờ đồng hồ. Sau khi đến sẽ nhận phòng và nghỉ ngơi ở đây, bạn có thể dành cả buổi chiều ngày đầu tiên để đi thăm thú và khám phá các điểm thú vị cũng như văn hóa ẩm thực.

Chùa Long Sơn Đài Bắc – Ngôi chùa linh thiêng

Một số địa điểm nổi tiếng tại Đài Bắc phải kể đến đó là khu phố cổ Đạm Thủy Đài Loan, làng chài Wharf, Chùa Long Sơn Đài Bắc…mà nhất định bạn phải thăm quan trong chương trình du lịch đài loan 5 ngày.

Ngày 02: Di chuyển đến bảo tàng cung điện Quốc Gia

Sau khi nghỉ ngơi và ăn sáng, để tiếp tục chuyến thăm quan Đài Bắc bạn không thể bỏ qua bảo tàng cung điện Quốc Gia được, đây là nơi trưng bày 620.000 các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của Trung Quốc.

Ở đây có thiết kế mang nét cổ xưa truyền thống và cũng là địa điểm thú vị với nhiều món đồ lạ mắt, rất thích hợp mua về làm quà và lưu niệm.

Sau khi thăm quan bạn sẽ về khách sản nghỉ ngơi và ăn bữa tối, tự do đi mua sắm và dạo phố trên đường phố Nam Kinh hiện đại.

Ngày 03: Đài Bắc – Đài Trung

Hồ Nhật Nguyệt – Hồ nước lớn nhất tại Đài Loan

Sau khi đã thăm quan hết cảnh vật tại Đài Bắc sẽ tiếp tục di chuyển về phía Tây Trung Bộ đến với mảnh đất Đài Trung xinh đẹp. Khi đến với Đài Trung không thể không nhắc đến Hồ Nhật Nguyệt – được mệnh danh là hồ đẹp nhất tại Đài Loan. Hồ Nhật Nguyệt có cảnh sắc thơ mộng, lãng mạn, bạn sẽ được đi thuyền theo đoàn ra du ngoạn quanh hồ.

Ngoài ra khi đến với Đài Trung bạn có thể đi thăm quan đền Văn Võ và đồi chè xanh rộng lớn nơi đây trước khi trở về khách sạn để ăn tối và nghỉ ngơi.

Ngày 04: Đài Trung – Cao Hùng – Phật Quang Sơn

Vào ngày thứ 03 sau khi ăn sáng tại khách sạn bạn sẽ đi xe di chuyển đến thành phố Cao Hùng, một trong những thành phố lớn nhất tại Đài Loan với nhiều địa điểm thú vị. Không chỉ là thành phố lớn và đẹp, Cao Hùng còn được mệnh danh là kinh đô của Phật Giáo, chính vì thế không thể không đến Phật Quang Sơn khi du lịch tại nơi đây được.

Phật Quang Sơn được xem là thánh địa của Phật Giáo có nhiều kiến trúc đẹp mắt, tinh tế với hơn 20 điện lầu cùng hàng vạn bức tượng Phật được rát vàng.

Ngày 05: Cao Hùng – Đài Loan – Hà Nội

Vào ngày cuối cùng du khách sẽ được đi vòng Đài Loan thăm thú và đáp chuyến bay về Hà Nội, kết thúc chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày thú vị.

5 ngày được xem là khoảng thời gian đẹp nhất để đi thăm thú và trải nghiệm cảnh vật nơi đây, với nhiều chương trình thú vị đảm bảo hấp dẫn du khách. Còn đối với những bạn có thời gian đi ngắn hơn, mong muốn tìm hiểu về tour du lịch 4 ngày 3 đêm an toàn giá bao nhiêu thì hãy cùng đón đợi bài viết chia sẻ vào lần tới nhé.

Quý khách có nhu cầu tư vấn Tour, vui lòng liên hệ:
12 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(+84-8) 99 90 90 98
(+84-8) 9 1700 1400
 [email protected]
Phòng tour đoàn:
Mr Philip – +84 9 1700 1400- [email protected]
Phòng tour lẻ:
Mr Quang – +84 9 4200 1400- [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*