cây đặt trong văn phòng
cây đặt trong văn phòng

Top 5 loại cây cảnh thích hợp với văn phòng làm việc

Dùng cây cảnh để trang trí trong văn phòng là một lựa chọn vô cùng thông minh. Những chậu cây xinh xinh vừa tô điểm thêm cho văn phòng lại giúp thanh lọc không khí và nếu hợp phong thuỷ sẽ giúp chúng ta gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Tuy nhiên việc khó khăn ở đây chính là lựa chọn loại cây thích hợp. Vì môi trường văn phòng không có năng nên chúng ta phải chọn cây ưa bóng râm, dễ trồng, cây cũng không quá to, nếu to sẽ choáng xung quanh.

cây đặt trong văn phòng
cây đặt trong văn phòng

Và một lưu ý nữa là chọn cây hợp với mệnh của mình để có thể mang lại may mắn và thịnh vượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tham khảo các loại cây thích hợp trồng tại văn phòng nhé.

Cây Vạn thanh niên

Đây là loại cây được ưa chuộng trong giới văn phòng. Các doanh nghiệ tại văn phòng cho thuê quận 10 trồng cây này khá nhiều. Vì nó khá dễ trồng, thích nghi với môi trường xung quanh và đặc biệt là vẫn có thể tươi xanh khi không có ánh nắng mặt trời.

Cây vạn thanh niên có lá hình dáng tựa như trái tim và có đốm trắng. Chúng ta có thể chọn đặt cây trên bàn làm việc mang đến sự thú vị và màu sắc tươi mới cho văn phòng chúng ta. Vạnh thanh niên còn mang ý nghĩa sức sống tươi tốt, giúp cho gia chủ tăng thêm năng lượng và niềm vui trong cuộc sống.

Cây Kim Tiền

Cây Kim tiền hay còn được gọi là cây Kim Phát Tài, cây có dạng to, cuống ngắn toàn thân cây là một màu xanh đậm, bóng loáng. Cây có nhiều nhánh vươn ra hai bên. Loại cây này có sức sống bền bỉ dù sống trong môi trường thiếu nắng. Vì khá dễ trồng nên các bạn làm văn phòng thường chọn loại cây này để trồng ngay tại nơi làm việc.

cây tốt cho không khi khi đặt trong văn phòng
cây tốt cho không khi khi đặt trong văn phòng

Với tên gọi cây Kim Tiền – Kim phát tài nên nó mang ý nghĩa biểu trưng cho sự giàu sang, tiền bạc đầy tràn…. Gia chủ trồng cây này sẽ giúp tài vận luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Đây là loại cây được cho là may mắn nhất và mang ý nghĩa tốt đẹp nhất trong tất cả nhóm cây phong thuỷ.

Những loại cây phong thuỷ khác

Ngoài 2 loại cây trên chúng ta còn có thể lựa chọn các loại cây như: cây Kim ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây Đại Phú, Đại Đế Vương, cây Phất Lộc, cây Phú Quý….. Tuỳ theo sở thích và cung mệnh của mỗi người. Việc trồng cây trong văn phòng sẽ giúp chúng ta có được thêm nhiều lợi ích, tuy nhiên nên chọn lựa loại cây nào thật sự phù hợp với môi trường văn phòng và bản mệnh của mình nhé.

Văn phòng cho thuê quận 10 tại New Office chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Thời gian giao văn phòng nhanh chóng, hợp đồng được ký kết dựa trên sự thoả thuận rõ ràng của hai bên, quyền lợi và nghĩa vụ rõ ràng. Khi các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*